MIỀN BẮC: LK19.55 KĐT HINODE ROYAL PARK, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI - MIỀN TRUNG: 1059 NGÔ QUYỀN, ĐÀ NẴNG - MIỀN NAM: TX14, THẠNH XUÂN, Q12, TP.HCM
0908923578 - 0905755300

DỰ ÁN KHÁCH SẠN VĨNH TRINH

Trang chủ » DỰ ÁN KHÁCH SẠN VĨNH TRINH
CHIA SẺ

DỰ ÁN KHÁCH SẠN VĨNH TRINH

admin 07/05/2021 Dự án

Lắp đặt 24 bộ khóa thông minh Siker tại Khách sạn Vĩnh Trinh 

Để đảm bảo sự an tâm của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn Vĩnh Trinh, 24 bộ khoá cửa thông minh Siker đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng.
Siker Smartlock tự hào là đơn vị cung cấp toàn bộ khóa điện tử cho dự án trọng điểm của Khách sạn Vĩnh Trinh.
Siker Smartlock là nơi chuyên về dòng khóa điện tử Siker Spain, là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha. Siker Smartlock là nơi để bạn tin tưởng về dòng khóa cửa điện tử thông minh nhằm đem đến giải pháp an ninh tuyệt đối cho mọi căn phòng.

Khoá cửa điện tử Siker Spain là dòng đa dạng mẫu khóa, phù hợp các loại cửa gỗ, cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm xingfa, cửa sắt.. Mở khóa bằng nhiều chức năng như: Mở bằng điện thoại từ xa không giới hạn khoảng cách; Vân tay cảm biến sinh học; Mã số; Thẻ từ; Chìa cơ vi tính; Nhận diện gương mặt; Quản lý qua app…
Những hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt khóa Siker tại khách sạn Vĩnh Trinh:

 

Siker Smartlock mong muốn sẽ cùng đồng hành với nhiều công trình hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới các sản phẩm công nghệ tiên tiến chất lượng cao với giá cả rất hợp lý này đến với người Việt.
Siker Smartlock tự hào là một trong những nhà cung cấp đầu tiên mang thương hiệu riêng của người Việt trong lĩnh vực khóa thông minh với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, giá cả phù hợp và chế độ hậu mãi chu đáo.
——————–
Thông tin liên hệ:
SĐT: 0908.923.578
Email: sikervietnam@gmail.com
Facebook: Smartlock Siker Spain

Các bài viết khác

Công trình THACO AUTO – Chu Lai
Công trình THACO AUTO – Chu Lai
Our Admin 20th May 2015
  • Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Fanpage

Video

Contact Me on Zalo
0908923578