MIỀN BẮC: LK19.55 KĐT HINODE ROYAL PARK, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI - MIỀN TRUNG: 1059 NGÔ QUYỀN, ĐÀ NẴNG - MIỀN NAM: TX14, THẠNH XUÂN, Q12, TP.HCM
0908923578 - 0905755300

XU HƯỚNG: NHÀ THÔNG MINH MỞ KHOÁ CỬA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Trang chủ » XU HƯỚNG: NHÀ THÔNG MINH MỞ KHOÁ CỬA BẰNG ĐIỆN THOẠI
CHIA SẺ

XU HƯỚNG: NHÀ THÔNG MINH MỞ KHOÁ CỬA BẰNG ĐIỆN THOẠI

admin 09/05/2021 Tin tức

Thời đại 4.0 con người luôn hướng tới sự tiện lợi, hiện đại và an toàn. Xu hướng nhà thông minh mở khoá cửa bằng điện thoại cũng bắt đầu từ đây. Những thiết bị khóa thông minh được kết nối với smartphone mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng.

Cơ chế của khóa thông minh mở bằng điện thoại như thế nào?

Khoá cửa thông minh mở bằng điện thoại là xu hướng mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa nắm được cơ chế hoạt động của phương thức mở khóa này.

Với bài viết này, Khóa thông minh Siker sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này theo cách hiểu đơn giản như sau:
        – Khóa thông minh sẽ được kết nối với một thiết bị Smartphone. Thông qua ứng dụng Bluetooth hoặc wifi, chỉ có chủ nhà mới biết được các phím ảo điều khiển từ xa để đóng/mở cửa.
        – Đối với các loại khóa sử dụng bluetooth sẽ yêu cầu điện thoại và khóa phải ở gần nhau trong 1 khoảng cách nhất định. Thông thường khoảng cách này là 50m trở lại.
        – Khóa sử dụng wifi thì người dùng có thể quản lý và điều khiển khóa dù ở bất cứ đâu. Không có giới hạn về mặt không gian.
Các loại khóa thông minh đều sử dụng nguồn điện độc lập. Do đó kể cả trong trường hợp mất điện có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Dù khóa có hết pin thì bạn cũng không lo bị mắc kẹt trong nhà. Bởi vì đã có chế độ mở khóa bằng tay. Do đó công nghệ này mang lại nhiều tiện lợi và được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.
Còn trong trường hợp bạn làm mất điện thoại thì khóa cửa thông minh cho phép đổi mật khẩu từ xa. Điều này sẽ đảm bảo không ai xâm nhập vào nhà của chúng ta được.
Về mặt bảo mật, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn đến điện thoại của chúng ta khi có ai đó mở khóa cửa. Mở bằng phương thức nào cũng được thống kê lại rất rõ ràng.

Ưu điểm của mở khóa cửa điện tử bằng điện thoại mang lại?

Những ưu điểm khi sử dụng nhà thông minh mở khóa bằng điện thoại vượt trội như sau:
        – Thời gian mở khóa nhanh và rất tiện lợi: Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ trên điện thoại là ổ khóa sẽ tự động mở ra, không gây mất thời gian cho người sử dụng.
       – Quản lý ra vào một cách hiệu quả: Bởi nhật ký ra vào cửa luôn được lưu lại sẵn trên điện thoại của bạn. Cho nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra ai đang ghé thăm ngôi nhà bạn.
       – Đặc biệt bạn có thể mở ổ khóa cửa bằng tin nhắn. Bằng cách gọi điện thoại thông qua tin nhắn xác nhận được gửi tới số điện thoại của bạn. Hoặc thiết bị điều khiển từ xa bấm mở khóa.
        – Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
        – An toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Thời đại công nghệ phát triển con người luôn hướng đến sự tiện nghi và hiện đại. Sản phẩm khóa vân tay Siker Smartlock tích hợp phương thức mở bằng điện thoại đang được trào đón nồng nhiệt. Bởi nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Ngoài tính năng bảo mật cao, mở khóa vân tay thẻ từ tiện lợi khóa còn có kết nối bluetooth mở khóa bằng app vô cùng tiện lợi.
Hy vọng những thiết bị khóa thông minh mà Siker đưa đến sẽ hữu ích cho quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các giải pháp khóa thông minh cho ngôi nhà của bạn.

——————–
Thông tin liên hệ:
SĐT: 0908.923.578
Email: sikervietnam@gmail.com
Facebook: Smartlock Siker Spain

Các bài viết khác

  • Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Fanpage

Video

Contact Me on Zalo
0908923578